Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Bồn cầu 1 khối

2.800.000₫ 3.200.000₫

 Thiết bị vệ sinh chính hãng tại Tây Ninh. Phân phối bồn cầu 1 khối, bàn cầu một khối giá chỉ từ 2tr. Giao hàng nhanh trong ngày. Cam kết hàng chính hãng. Chiết khấu hấp dẫn. Loại: Bồn cầuBồn cầu thông minh, Chậu rửa mặt..

Sản phẩm bồn cầu 1 khối là gì?

Cấu tạo bàn cầu liền khối là thân cầu và két nước dính liền tạo thành 1 khối. Thường sản xuất sẽ khó hơn so với bệt vệ sinh rời. Về thẩm mỹ thì thường bồn cầu 1 khối có kích thước lớn, đồ sộ và đẹp hơn so với khối rời.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SURCERA'BỒN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP DAESUN - DS013 | DAESUN-Thế giới sen vòi và Phụ kiện  nhà tắmBồn cầu 1 khối BASIC BS124 nắp đóng êmƯu nhược điểm bàn cầu 2 khối và 1 khối | Thông tin kỹ thuật - Shop nội thất  Nhà Đẹp - https://nhadep.vn

Ngoài ra kiểu bồn cầu này ít góc cạnh giúp cho việc vệ sinh tiện lợi, dễ dàng hơn. Giá thành sản phẩm cao hơn, các hãng xu hướng cũng tập trung những công nghệ tốt nhất cũng được tập trung vào dòng xí bệt 1 khối này.

Có nên mua dùng bàn cầu một khối?

Theo các đánh giá và nhu cầu khách hàng thì nên dùng bệt liền khối. Các hãng cao cấp thường áp dụng công nghệ chống bám bẩn tiên tiến trên dòng này, bồn cầu ít góc cạnh làm cho việc vệ sinh dễ dàng.

Mẫu thiết kế tinh tế phù hợp các công trình cao cấp cho phòng tắm gia đình, khách sạn. Giá thành rẻ so với mặt bằng hiện tại không qua đắt đỏ không khó chọn xí bệt vừa túi tiền.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây