Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ ở Tây Ninh

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ luôn được ưa chuộng ở Việt Nam bởi công năng phù hợp với quy mô của các hộ gia đình. Phòng thờ là công năng trong nhu cầu của đại đa số người Việt Nam theo truyền thống cúng kính tổ tiên. TOP 8 Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ là nguồn tài liệu quý giá cho quý bạn đọc.

1. Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Công năng của ngôi nhà 185m2 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và bàn ăn, 3 phòng ngủ và 2 phòng WC.

Đi từ phía ngoài vào ngôi nhà, nơi đầu tiên mà bạn bước đến qua khu vực đại sảnh chính là phòng khách. Phòng khách được bố trí ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì không gian này được coi là nơi quan trọng nhất, dành để tiếp đón bạn bè, người thân và cũng là nơi sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình.

Bên cạnh phòng khách là phòng thờ được thiết kế ở vị trí vô cùng kín đáo để đảm bảo sự kinh thiêng tuyệt đối trong không gian thờ cúng.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đối diện phòng khách và phòng thờ chính là không gian bếp ăn. Tại đây, bạn có thể đi ra bên ngoài ngôi nhà thông qua 2 lối đi. Nhằm tạo sự thuận tiện cho bà nội trợ khi đi từ ngoài vào bếp chỉ cần đi qua cửa phụ, không phải đi vào phòng khách rồi mới đi ra bếp nữa.

Khu vực ăn uống được bố trí nhiều ô cửa sổ nhỏ, tạo nên sự thông thoáng cho không gian ăn uống này.

Toàn bộ không gian còn lại được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master, 1 nhà vệ sinh chung. Tất cả đều được bố trí hợp lý đúng theo các nguyên tắc phong thủy.

2. Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi

Ngôi nhà này được chia thành những phần nhỏ đới xứng và khá bằng nhau. Phòng thờ có diện tích bằng phòng khách và đối diện với phòng khách.

Phòng thờ có 2 cửa sổ nhỏ, tận dụng ánh sáng mặt trời ban mai để giúp căn phòng thêm phần uy nghiêm và thông thoáng.

Phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bắng 1 vách ngăn thưa. Sau phòng thờ là 2 phòng ngủ và có thêm 1 phòng ngủ ở sau phòng bếp nữa là 3. 2 phòng WC chung được bố trí ở cuối nhà, kín đáo và thuận tiện cho các thành viên.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rộng rãi
Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rộng rãi

3. Nhà cấp 4 có phòng thờ sau phòng khách

Sảnh chính được thiết kế ở chính giữa mặt tiền và dẫn vào phòng khách. Đi thẳng vào phòng khách là phòng thờ được  bố trí một cách trang nghiêm và tinh tế. Các không gian khác được bố trí 2 bên nhà.

KTS thiết kế phòng bếp và bàn ăn ở góc trong bên trái nhà và có 1 cửa phụ từ đây dẫn ra ngoài.

Cửa phụ vừa giúp các thành viên tiện trog di chuyển vừa giúp phòng bếp thoáng khí hơn. 3 phòng ngủ chiếm các không gian còn lại của nhà.

Nhà cấp 4 có phòng thờ sau phòng khách
Nhà cấp 4 có phòng thờ sau phòng khách

4. Nhà 1 tầng 136m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Ngôi nhà ống dưới đây được chia hẳn ra làm 2 bên không gian chung và riêng. Phòng khách chiếm phần lớn diện tích của căn nhà thể hiện sự hiếu khách của gia chủ.

Phòng bếp và bàn ăn ở ngay sau cũng có diện tích tương tự như vậy. Phòng thờ ở bên còn lại, nhỏ hơn các khoảng không gian khác nhưng được đặt ở 1 vị thế trang trọng trong nhà hướng ra mặt tiền.

Sau phòng thờ là dãy 3 phòng ngủ có diện tích bằng nhau. KTS bố trí phòng kho và 1 phòng WC chung ở cuối nhà.

Nhà cấp 4 136m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà cấp 4 136m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

5. Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 15,5×9,4m

Nền nhà được đôn lên khá cao nên 2 sảnh chính đều phải có bận tam cấp dẫn lên. Đi thẳng vào sảnh chính là phòng khách, phía bên trái phòng khách là phòng thờ được ngắn cách bằng tủ ti vi như 1 màn la phong giúp khoảng không gian này kín và uy nghiêm hơn.

Có 1 sảnh phụ dẫn thẳng lên phòng bếp có bàn ăn rộng đử cho 6 người. 3 phòng ngủ được sắp xếp trong các khoảng còn lại của ngôi nhà. Phòng WC chung được bố trí ở sau cùng với sân sau nhà.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 15,5x9,4m
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 15,5×9,4m

5. Nhà cấp 4 có phòng thờ theo phong thủy

Những công năng chính của mẫu thiết kế chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 phòng WC chung.

Sảnh đón chính là không gian giao thông để tiến tới các phòng của ngôi nhà. Phòng thờ được đặt trang trọng ngay khi tiếng thẳng qua sảnh đón.

Phòng khách nằm ở bên trái sảnh, có cửa sổ hướng ra mặt tiền của nhà. Phòng bếp được đặt trong cùng 1 không gian với bàn ăn nhưng cách khá xa nhau tạo sựu thông thoáng và thoải mái khi ăn.

Các phòng ngủ bố trí tận dụng diện tích sử dụng. Và được sắp đặt theo hướng tính toán liên quan đến phong thủy của gia chủ cũng như hướng chính của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 có phòng thờ theo phong thủy
Nhà cấp 4 có phòng thờ theo phong thủy

6. Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ở giữa

Mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được xây dựng trên mảnh đất có tổng chiều ngang 10m2 và tổng chiều dài là 22m trong đó nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ  này là mẫu nhà cấp 4 có chiều rộng 8.5m là và chiều dài sâu 16m. Hướng tây của nhà được bố trí lối đi ra vườn sau với chiều rộng 1.5m.

Mặt trước của nhà được thiết lế thoáng mát với thiết kế chừa rộng 3m phía sau và 1m cho khoảng thông tầng sân nắng.

Khác với những thiết kế nhà cấp 4 thông thường khác, phòng thờ thường được đặt chung với các phòng trong nhà và được ngăn cách bằng vách ngăn kệ, mẫu thiết kế này sở hữu 01 phòng thờ hoàn toàn riêng biệt với diện tích không gian lên tới 6m2.

Điều này không những tôn lên sự thiêng liêng, trang trọng dành cho không gian thờ cúng tổ tiên của gia đình gia chủ mà còn giúp mở rộng diện tích dành cho những không gian còn lại trong nhà.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ở giữa
Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ở giữa

7. Nhà cấp 4 có phòng thờ ở trung tâm

Vị trí đắc địa và trang trọng nhất của phòng thờ là giữa nhà và mẫu thiết kế này đã làm được điều đó. Đi thẳng vào tiền sảnh là phòng thờ rộng và có la phong ở đằng trước bày tỏ sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng. Phòng khách ở phía bên trái tiền sảnh.

3 phòng ngủ được sắp xếp khoa học trong nhà. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn có thêm phòng sinh hoạt chung nhằm tăng sự gắn bó cho các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 có phòng thờ ở trung tâm
Nhà cấp 4 có phòng thờ ở trung tâm

7. Nhà cấp 4 có phòng thờ 17x9m

Diện  tích của mẫu nhà này khá rộng rãi. Phòng thờ được bố trí riêng ở phía bên trái sảnh chính. Không gian phòng khách và phòng bếp chiếm hết nửa căn nhà. Phần còn lại là 3 phòng ngủ và 2 phòng WC chung.

Nhà cấp 4 có phòng thờ 17x9m

 

Nhà cấp 4 có phòng thờ 17x9m

nhà đẹp tây ninh

nhà cấp 4 tây ninh

xây nhà cấp 4 giá rẻ tây ninh

nhà thầu xây dựng uy tín tại tây ninh

xây nhà trọn gói tây ninh

xây nhà trọn gói ở tây ninh