Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4m x23m 640 triệu tại Tây Ninh

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái tây ninh thường nhiều hơn với các mẫu nhà khác có lẽ mọi người thường nghĩ chi phí xây nhà cấp 4 nông thôn sẽ rẻ hơn nhưng thực tế cũng không phải như các bạn nghĩ. Tùy vào các hạng mục và vật liệu chúng ta sử dụng sẽ có mức chi phí phù hợp với gia chủ. Hôm nay, Nhà đẹp tây ninh xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản được xây dựng tại Tây Ninh. Có lẽ các bạn sẽ thấy mẫu nhà cấp 4 này có chút quen thuộc, về mặt kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 này giống với mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Nhưng mặt bằng bố trí nội thất có chút khác biệt vì nhu cầu sử dụng của gia chủ không nhiều và chỉ cần thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và 2 vệ sinh.

Phòng thờ của nhà cấp 4 mái thái tây ninh được đặt ngay tại phía đầu ngoài . Các bạn có thể tham khảo mặt bằng và hình ảnh bàn giao thực tế dưới đây nhé.

  • Chủ đầu tư: Chị Vân
  • Địa điểm xây dựng: Châu thành, Tây Ninh
  • Kiến trúc: Nhà 1 tầng mái thái
  • Diện tích xây dựng: 4m x23m

Hình ảnh thực tế thi công nhà mái thái Tây Ninh:

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái được kết hợp giữa tông màu trắng của sơn nước, đá trắng vân mây cho tam cấp. Phần mái được thiết kế khá cầu kì và phức tạp sẽ làm tôn nên nét đẹp của biệt thự này.

Nhà mái thái tây ninh đẹpMặt tiền nhà mái thái 5mnhà mái thái đẹpNhà mái ngói đẹp giá rẻNhà mái ngói tây ninhtam cấp đẹpsân vườn đẹp

Đây là phần mặt tiền của nhà cấp 4 nhỏ đẹp tại Tây Ninh với hệ cửa sổ là của sắt kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa. Chi tiết vòm mái có lẽ bạn đã bắt gặp ở rất nhiều công trình nhà cấp 4 mái thái. Chính nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại như thế này đã giúp cho căn nhà có vẻ đẹp riêng, độc nhất.

Mặt bằng bố trí nội thất được thiết kế khá rộng rãi gồm 3 phòng ngủ, phòng ăn và phòng bếp.

Nội thất tây ninhrèm cửa tây ninhđèn trang trí tây ninhrèm cửa đẹpgiường ngủ tây ninhgiường ngủ tây ninh giá rẻđèn ngủ tây ninhcửa gỗ công nghiệp tại tây ninhthiết bị vệ sinh trọn bộCó thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhàtủ bếp tây ninhtủ bếp ở tây ninhCó thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhà

Phía sau mặt bằng mái được cắt 1 phần làm mái tôn lấy sáng cho phòng ăn, 1 phần phía đuôi mái thái được sử dụng mái bằng để téc nước cấp nước cho toàn nhà. Phần mái được lợp bằng tôn sóng ngói màu , phần khung thép mái được bố trí bằng thép hộp để giảm chi phí thi công cho nhà. Phần trần chúng ta có thể làm trần thạch cao, trần nhựa hay trần gỗ tùy vào sở thích và kinh phí của các bạn.

Nhà đẹp tây ninh còn rất nhiều kiểu nhà cấp 4 mái thái, mẫu nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng hoặc những nhà cấp 4 được phân chia theo công năng sử dụng hoặc giá tiền, bạn có thể tham khảo thêm trên website hoặc gọi điện trực tiếp về Hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.