Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại được xây nhà ở tây ninh - Dịch vụ 24h thiết kế:

☘️Được thiết kế theo gam màu Pastel cực sang trọng luôn ạ.

☘️Công Năng bao gồm: Phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp + phòng ăn, wc.

☘️Không gian thoáng mát, phù hợp cho diện tích đất ngang từ 5-6m.

                 Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 3 phòng ngủ - Anh Phúc Quảng Trị

Xây nhà ở tây ninh là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của công ty Dịch Vụ 24h, chúng tôi phục vụ khách hàng ở các huyện Tân châu, Tân biên, gò dầu, trảng bàng, bến cầu, Dương Minh Châu, TP. Tây Ninh, Hoà Thành, Châu Thành. 

Công ty chúng tôi xây nhà ở tây ninh, cũng là công ty địa phương tiên phong trong lĩnh vực xây dựng trọn gói. Giúp cho quý khách hàng an tâm lo công việc hàng ngày của mình, phần còn lại công ty chúng tôi đã gúp khách hàng giải toả bài toán xây dựng cho gia đình mình.

Xây nhà ở Tây Ninh có lợi thế hàng đầu cho khách hàng tại tây ninh, có nhiều mẫu nhà đa dạng để bạn dễ dàng chọn lựa, và được các kiến trúc sư thiết kế hoàn hảo. 

Xây nhà ở tây ninh 5

Xây nhà ở tây ninh 6

Xây nhà ở tây ninh 7

 

Xây nhà ở tây ninh 8

Mẫu thiết kế nhà đẹp Tây Ninh

Lối kiến trúc mang phong cách hiện đại với sự đơn giản trong việc trang trí ngoại thất kết hợp cùng với họa tiết đơn giản và nhẹ nhàng tạo nên điểm nhất cho ngôi nhà này

Mẫu thiet ke nha  đẹp tây ninh kết hợp sân vườn đẹp , thiết kế với 1 trệt, 1 lầu trên diện tích xây dựng 8 x 16 = 128 m2. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại đã đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sinh hoạt của khách hàng. Lối kiến trúc mang phong cách hiện đại với sự đơn giản trong việc trang trí ngoại thất kết hợp cùng với họa tiết đơn giản và nhẹ nhàng tạo nên điểm nhất cho ngôi nhà này. Mẫu thiết kế nhà đẹp tây ninh này do Dịch Vụ 24h thiết kế hy vọng quý vị sẽ yêu thích và chọn lựa.

Nhấp vào Liên hệ links:

nhà đẹp tây ninh

nhà cấp 4 tây ninh

xây nhà cấp 4 giá rẻ tây ninh

nhà thầu xây dựng uy tín tại tây ninh

xây nhà trọn gói tây ninh

xây nhà trọn gói ở tây ninh