Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Cửa gỗ công nghiệp ở tây ninh

3.800.000₫ 4.100.000₫

Cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh: do dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu công nghiệp đã được triệt tiêu hoàn toàn sỡ gỗ

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

 

Về ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp:

  • Tính thẩm mỹ cao: do sử dụng các tấm HDF được định hình nguyên khối nên tạo nên sản phẩm có cấu trúc vững chắc và đồng nhất, không thấy các vết nối giữa các đỗ ngang và đỗ dọc nên tạo ra sản phẩm cửa một thể thống nhất và tạo nên sự thẩm mỹ cao.

  • Cách âm tốt hơn sới với cửa gỗ tự nhiên: cấu trúc bên trong của chúng được tạo các khoảng trống bên trong nên có khả năng triệt âm thanh dẫn đến việc cách âm tốt hơn nên các dòng sản phẩm cửa này có thể được sử dụng tạo các khu vực có độ ồn cao như phòng karaoke, nhà hàng, quán bar…

  • Đa dạng về màu sắc và mẫu mã: bề mặt sản phẩm được phủ bằng nhiều chất liệu khác nhau nên phù hợp với mọi không gian nội thất. Chúng có thể sơn hệ màu tạo sản phẩm cửa với các màu sắc hiện đại hoặc có thể phủ vân gỗ tự nhiên tạo sản phẩm tương đồng với các dòng cửa gỗ tự nhiên.

  • Giá thành rẻ: đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Do tất các sử dụng các nguyên liệu và công đoạn sản xuất công nghiệp nên dẫn đến giá thành giảm hơn so với các loại sản phẩm khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây