Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Giá bát đĩa cố định

2.200.000₫ 2.550.000₫
Mô tả đang cập nhật

Trong các sản phẩm giá bát đĩa cố định thì giá bát cố định  được xem là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua giá bát đĩa cố định ở đâu? Có thể tham khảo ngay BST các mẫu giá bát cố định hiện đang bán chạy dưới đây.

Tìm hiểu về giá bát đĩa cố định  - gợi ý hoàn hảo cho tủ nhà bếp hiện đại

Các sản phẩm giá bát cố định Eurogold thiết kế gồm 2 loại phổ biến nhất trên thị trường là dòng: giá úp bát cố định cao cấp và giá úp bát cố định chữ V. Cả 2 dòng này đều khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đồng thời có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Với giá bát đĩa cố định Eurogold cao cấp có kiểu dáng sang trọng hơn, trang bị 2 khay hứng nước tiện ích. Còn giá bát cố định chữ V thiết kế gồm 1 khay hứng nước và có giá thành rẻ hơn giá bát có định cao cấp. Vì thế nên hãy hỏi kỹ nhà sản xuất trước khi lựa chọn mẫu giá bát cố định Eurogold chuẩn nhất. Về chất liệu, các sản phẩm giá bát cố định tủ bếp Eurogold sẽ làm từ 2 loại chất liệu chính là inox 201 và inox 304 với các khung giá khác nhau tùy vào chất liệu và kiểu dáng giá bát.

GERARI – GIÁ BÁT ĐĨA CỐ ĐỊNH TỦ TRÊN – Thế giới bếp tốtKệ úp chén cố định tủ trên 2 tầng FASTER FS RS 900S | Siêu thị gia dụngGIÁ BÁT ĐĨA CỐ ĐỊNH INOX DẠNG NAN BN8118- BOSS - Tủ bếp

 

Giá úp bát cố định Eurogold là một trong những thương hiệu phụ kiện tủ bếp inox nổi tiếng nên mua tại Việt Nam

Thông thường, giá bát cố định tủ bếp sẽ thiết kế gồm 2 tầng với chức năng 1 tầng đựng bát và 1 tầng đựng đĩa có khay hứng nước bằng nhựa ngăn nước nhỏ xuống dưới, bảo vệ hiệu quả tủ bếp. Ngoài ra, còn có giá bát cố định 3 tầng1 tầng khi mua của hãng Eurogold có thêm 2 khay hứng nước rất tiện dụng.

Top những mẫu giá để bát cố định cho tủ bếp bằng inox siêu hot hiện nay

Mục đích chính khi mua giá để bát bát đĩa mà chúng ta lựa chọn nhiều nhất chính là vì thương hiệu uy tín, sản phẩm tiện dụng và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế. Đồng thời, giá úp bát đĩa cố định cũng là món phụ kiện tủ bếp giá rẻ có công năng tuyệt vời trong việc sắp xếp đồ dùng nhà bếp khoa học, gọn gàng tiện lợi hơn trong việc lấy ra dùng. Ngoài ra còn đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, sự sang trọng trong nhà bếp khi "quản" được hầu hết các món đồ dùng nhà bếp nhỏ như bát đĩa, thì dĩa...

Tham khảo ngay các bộ giá bát cố định tủ bếp cực đẹp được phân phối chính hãng bởi phụ kiện tủ bếp inox dưới đây:

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây