Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Kệ bát thông minh inox 304

7.900.000₫ 8.800.000₫

Mong rằng sản phẩm giá bát đĩa inox sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho các ông chồng thiết kế để tặng bà vợ nội trợ của mình. Để các nàng sẽ thoải mái nấu các bữa cơm gia đình ấm áp và hạnh phúc hơn. Hãy đồng hành cùng để sài các món giá bát nâng hạ, phụ kiện tủ bếp inox 304 chính hãng  bạn nhé!
 

Quay trở lại câu hỏi về tính cạnh tranh của giá bát nâng hạ đối với giá bát cố định tiền nhiệm thì hoàn toàn không . Bởi giá bát nâng hạ chuyên dụng dành cho modun tủ bếp hiện đại có chiều cao tủ trên của bếp lớn – vượt quá khả năng úp bát đĩa cho dòng giá bát cố định. Giá bát nâng hạ ra đời để giải quyết bài toán mà giá bát cố định không thể xử lý được. Vậy nên hai loại giá bát hoạt động ở hai trường phái hoàn toàn khác nhau – tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết hợp. 1 loại giá bát nâng hạ để sài hàng ngày cho các loại bát đĩa để phục vụ bữa ăn hàng ngày – 1 giá bát cố định tủ trên để dự phòng bát đĩa. Đó cũng là một giải pháp thú vị.

Đặc điểm của giá bát nâng hạ thông minh

Thay cho từ “Đặc điểm” có thể nói là tính năng ưu việt của giá bát đĩa nâng hạ inox qua các gạch đầu dòng rất ngắn gọn nhưng đừng coi thường nha – nhỏ mà có võ đấy.
+ Giá bát nâng hạ được thiết kế 2 tầng đựng thông thoáng – trên úp bát, dưới úp đĩa – được làm bằng chất liệu inox 304 không rỉ luôn bền đẹp hơn hẳn so với các dòng inox tràn lan trên thị trường. Điều lạ mà hay ở chỗ giá úp đĩa lại ở dưới mà bát ở trên để thuận tiện cho tủ bếp nhà ai thiết kế thấp có thể thoải mái để đĩa to, cao mà không lo chạm tủ.
 

Món nâng hạ sài tiện lợi
Gía bát nâng hạ thông minh Luxury Inox 304

 

+ Chưa hết về ưu việt của inox 304 là sự thuận tiện trong quá trình vệ sinh bởi inox 304 không bị bám bụi chỉ cần sài một chiếc khăn chuyên dụng sạch – thấm nước ấm lau nhẹ nhàng là sản phẩm sạch bong như mới.
+ Cơ cấu hoạt động của bộ nâng hạ có thể chịu tải trọng lên đến 30 kí rất vững chãi chắc chắn – cùng 2 nút điều chỉnh bên 2 cơ cấu để tăng tải trọng lên từ 5 – 7kg. Tay cầm nâng hạ được làm bằng inox 304 cao cấp nhưng lại được thiết kế thêm lớp bọc nhựa PVC chỗ tay nắm êm ái không lo bị trơn trượt tay khi kéo sản phẩm xuống.
+ Cuối cùng, khay hứng nước ở dưới giá bát đĩa nâng hạ bằng nhựa để ngăn không cho nước bị rơi xuống mặt tủ, làm hỏng tủ gỗ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thêm với cấu tạo này.

Không đắn đo – chọn ngay giá bát đĩa nâng hạ inox

Điểm cộng lớn nhất và cũng là lý do rất thích đáng để chọn giá bát đĩa nâng hạ thông minh là việc thiết kế có thể kéo ra phía bên ngoài tủ bếp – cái này rất hay để chúng ta đợi bát đĩa khô rồi mới kéo lên đóng tủ để tránh việc bị ẩm mốc, bị mùi hôi cho bát đĩa do thiếu không khí.
 

Giá bát đĩa nâng hạ

Đập hộp giá bát nâng hạ thông minh Inox 304
Điều ghi điểm thứ hai cho giá bát di động inox 304 là được thiết kế phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mọi đối tượng kể cả trẻ em, người già, hay những người có chiều cao khiêm tốn. Không giới hạn chiều cao khi sử dụng.
 

 VÌ SAO LỰA CHỌN GIÁ BÁT NÂNG HẠ THÔNG MINH

1.Thiết kế 2 tầng thông minh : tầng 1 úp đĩa, tầng 2 úp bát

2. Bát đĩa nhanh khô nhờ thiết kế theo hình vẩy cá, úp bát nghiêng.

3. Cơ cấu tay nâng trợ lực mạnh mẽ 2 bên, giúp việc nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng và êm ái.

4. Độ bền cao bởi giá bát nâng hạ được làm bằng Inox 304, sáng bóng, ít bắt bụi, dễ dàng vệ sinh.

5. Dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi người già, trẻ đặc biệt những người có chiều cao khiêm tốn.

6. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với 4 loại kích thước khoang tủ : 600 (Rộng 565 * Sâu 280 * Cao 560), 700(Rộng 665 * Sâu 280 * Cao 560), 800 (Rộng 765 * Sâu 280 * Cao 560), 900 (Rộng 865 * Sâu 280 * Cao 560)


giá bát nâng hạ luxury
Gía bát nâng hạ Luxury chuẩn inox 304

Mong rằng sản phẩm giá bát đĩa inox sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho các ông chồng thiết kế để tặng bà vợ nội trợ của mình. Để các nàng sẽ thoải mái nấu các bữa cơm gia đình ấm áp và hạnh phúc hơn. Hãy đồng hành cùng để sài các món giá bát nâng hạ, phụ kiện tủ bếp inox 304 chính hãng  bạn nhé!
Liên hệ: 0938780307 zalo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây