Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Kệ đa năng đựng xoong nồi bát đĩa

3.300.000₫ 3.500.000₫
Mô tả đang cập nhật

Kệ xoong nồi nan dẹt

KỆ BÁT ĐĨA – XOONG NỒI

Giá để bát đĩa xoong nồi đa năng luôn là phụ kiện cần thiết trong 1 căn bếp. Chúng có chức năng chính là dùng để cất trữ bát đĩa và xoong nồi đã được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng xong.

Thông thường , một bộ Kệ đựng bát đĩa xoong nồi sẽ gồm 2 tầng, 1 tầng là đáy bằng với chức năng chuyên để chứa xoong nồi. Riêng đối với Kệ Xoong Nồi của GERARI có tích hợp thêm 1 hàng úp bát thông minh. Rất tiện ích khi sử dụng.

KE-BAT-DIA-INOX-CAO-CAP-NAN-DET

Tầng còn lại chính là Kệ Bát Đĩa, với thiết kế chuyên sâu có chức năng là úp đĩa và bát, có tích hợp 1 góc để xoong nồi.

Trường hợp các gia đình chỉ muốn lắp 1 tầng thì việc sử dụng Kệ Bát Đĩa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với công năng ba trong một , vừa úp đĩa vừa úp bát lại có vị trí để đựng xoong nồi .

Trước đây , Kệ xoong nồi bát đĩa được thiết kế phân loại làm 2 mẫu, 1 loại là mẫu kệ gắn trực tiếp lên cánh, 1 loại là gắn âm trong hộc tủ. Nhưng ngày nay, để tiện ích hơn thì GERARI đã tích hợp công năng này thành hai trong một. Với thiết kế âm tủ có thêm phụ kiện gắn cánh giúp cho việc lắp đặt trở nên vô cùng thuận tiện, tiết kiệm.

KE-XOONG-NOI-INOX-NAN-TRON

Kệ xoong nồi bát đĩa có 2 hình thức là dạng hộp và dạng nan. Riêng với dạng nan, Kệ bát đĩa xoong nồi GERARI có 2 loại nan chính là kệ nan tròn và kệ nan dẹt đúng tiêu chuẩn.

Toàn bộ hệ thống kệ xoong nồi bát đĩa của GERARI đều sử dụng ray âm giảm chấn loại tốt,  độ bền cao, giúp việc kéo ra kéo vào êm ái, nhẹ nhàng.

KE-XOONG-NOI-INOX-HOP-2

GERARI khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm chất liệu INOX cao cấp để đảm bảo tính bền trong quá trình sử dụng, nhất là chất liệu INOX 304 được xử lý điện hoá.

KE-XOONG-NOI-INOX-NAN-DET

Phụ kiện tủ bếp GERARI luôn sẵn sàng các giải pháp tốt nhất cho một căn bếp tiện ích, biến nơi đây trở thành thiên đường để nấu nướng. Giúp cho việc nội trợ không còn là một nghĩa vụ mệt mỏi và nhàm chán, ngược lại còn là nơi chúng ta tận hưởng một không gian ẩm thực và thư giãn thú vị.

Liên hệ: Dịch Vụ 24h - Nội thất

www.congtydichvu24h.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây