Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Mái thái phong cách hiện đại, đẹp không đụng hàng!

Mái thái phong cách hiện đại, đẹp không đụng hàng!

29/05/2021

 

Nhà vườn là gì?

Theo cách dễ hiểu nhà vườn là một ngôi nhà nhỏ hoặc một cụm kiến trúc nhà xây trọn gói ở tây ninh khoảng trên dưới 100mvới mức đầu tư trung bình. Một thiết kế nhà vườn đẹp đúng nghĩa thường chỉ cao 1 tầng và được thiết kế với lối kiến trúc đơn giản, được bao quanh bởi sân vườn, hồ nước, cây xanh, tiểu cảnh với tổng diện tích trên 1000m2.

Nhà vườn được thiết kế với rất nhiều mục đích tùy thuộc vào sở thích, mong muốn của chủ nhân, nhưng chủ yếu nhất vẫn là tạo ra một không gian trong lành, lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tách biệt khỏi những xô bồ của nơi phố thị và việc xây nhà trọn gói tại Tây Ninh cũng là một lựa chọn thú vị.

Có thể là hình ảnh về ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về nội thất và trong nhàKhông có mô tả ảnh.

Xu hướng thiết kế kiến trúc của những năm gần đây thì các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp rất được các chủ đầu tư ưa chuộng. Trong bài viết này cùng DV24H tìm hiểu và chiêm ngưỡng 33+ mẫu thiết kế bao gồm nhà vườn kiểu nhật, mái thái cho nhà vườn 1 tầng, nhà vườn 2 tầng…

Sau nhiều năm vất vả bon chen làm việc nơi phố thị chật chội, rất nhiều nhà đầu tư có xu hướng đến những vùng ngoại ô hoặc những tỉnh miền quê không quá xa thành phố để tìm mua đất và xây dựng nhà trọn gói tây ninh nhỏ nhưng tiện nghi.

Những căn nhà xây trọn gói tây ninh này nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vào cuối tuần hay các dịp lễ tết, hoặc họp mặt gia đình bạn bè, và xa hơn là nơi để an hưởng tuổi già. Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế cho gia đình mình một mẫu nhà vườn thì qua bài viết này, các chuyên gia đến từ DV24H sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm những phong cách tốt nhất, phù hợp với mong muốn của mình. 

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Bình luận của bạn