Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại

24/05/2021

 

Hiện nay, các mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và đang là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2018. Nổi bật nhất trong đó là bộ sưu tập các mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp 1 tầng tại KataHome đang được nhiều chủ đầu tư trên cả nước đánh giá cao và lựa chọn.

Với KataHome, những mẫu thiết kế mặt tiền nhà 1 tầng đẹp, mặt tiền nhà đẹp 8m, mặt tiền nhà phố đẹp 4m, mặt tiền nhà phố 5m, mặt tiền nhà ống đẹp, mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp, mặt tiền nhà phố ống 2 tầng đẹp, mặt tiền nhà không có ban công,… đều được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ qua bàn tay thiết kế linh hoạt cùng tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư nhằm tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ và lý tưởng.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủCó thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách

 

Nhà cấp 4 một tầng có hiên rộng: Mẫu nhà đẹp và đủ, thiết kế kiểu phổ thông và dễ áp dụng tại Việt Nam

Thiết kế nhà vừa đẹp, vừa đủ công năng, lại tiết kiệm chi phí chưa bao giờ là bài toán “dễ giải quyết” đối với các gia chủ Việt. Tuy nhiên nếu lựa chọn được mẫu nhà hợp lý, phong cách thiết kế vừa vặn, các gia chủ sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí xây nhà và hoàn thiện nhà hơn rất nhiều.

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 một tầng đẹp, thiết kế theo phong cách tối giản của Nhật để các gia chủ Việt tham khảo và ứng dụng nếu cần.

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'MobiFone one 12:20 Bất Động Sản Dichvu24h Tâ... 6/19 ㅇㅇㅇ ĐÓNG'Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'MobiFone 12:20 Bất Động Sản Dichvu24h Tâ... 11 19 ㅇㅇ° ĐÓNG'Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản