Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Mời các bạn xem qua mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum:

Mời các bạn xem qua mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum:

31/05/2021

Nhà phố 1 trệt 1 lầu sân thượng .Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với kiến trúc hiện đại, thích hợp với những gia đình có 3 – 4 thành viên.

Đây là mẫu nhà phố có kiến trúc đơn giản, đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình với tất cả các tiện nghi cần thiết, đồng thời thể hiện được giá trị thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.

Thông tin chi tiết dự án và phối cảnh mặt tiền

Ngôi nhà được lên phương án thiết kế và thi công với các chức năng dựa theo yêu cầu trực tiếp từ gia chủ cùng các khu vực gồm:

  • Phòng khách rộng rãi cùng sân để xe phía trước cho gia đình.
  • Khu vực bếp nấu và phòng ăn kết hợp tạo nên sự ấm cúng.
  • 3 phòng ngủ rộng rãi dành cho hai vợ chồng gia chủ và các con.
  • Phòng thờ được bố trí riêng biệt tại tầng thượng hướng ra khu vườn cây xanh yên tĩnh phía trước.

Có thể là hình ảnh về ghế sofa và phòng kháchCó thể là hình ảnh về ghế sofa, phòng khách và văn bản cho biết 'Great Great Original Films on HBO HBo A'Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhàCó thể là hình ảnh về nội thất và bếpCó thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủCó thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủCó thể là hình ảnh về nội thất, phòng ngủ và văn bảnCó thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủ

Với phong cách thiết kế đơn giản, loại bỏ các chi tiết trang trí rườm rà nhằm tạo sự nổi bật mang phong thái sang trọng cũng như đem lại sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt và thư giãn cùng với nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum

Gia chủ đưa ra yêu cầu thiết kế với công năng 3 phòng ngủ, có không gian để xe gia đình và sân thượng rộng rãi để trồng cây.

Với tầng trệt, KTS đã chọn bố trí phòng khách phía trước liền kề với khu vực để xe của gia đình. Vừa đảm bảo sự tiện dụng, vừa an toàn cho gia chủ.