Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
nhà mái nhật đẹp

nhà mái nhật đẹp

19/05/2021

Kiến trúc mái Nhật là gì?

Nhà mái Nhật hay còn gọi là mái lùn là một trong những mẫu nhà thuộc kiến trúc của xứ sở hoa anh đào được du nhập vào nước ta một vài năm gần đây. Được lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản, tuy nhiên để phù hợp với thẩm mỹ và điều kiện khí hậu của Việt Nam, những ngôi nhà mái Nhật đã có sự điều chỉnh hợp lý, hài hòa hơn.

mẫu nhà mái nhật 1 tầng đẹpnhững mẫu nhà mái nhật đẹp 1 tầngvẻ đẹp của mẫu nhà mái nhật sang trọngmẫu nhà mái nhật đẹp nhấtNhững mẫu nhà mái nhật đẹp nhấtnhững mẫu nhà mái nhật đẹp 3 tầng

2.3. Thiết kế Biệt thự mái Nhật đẹp sử dụng nhiều chất liệu đa dạng, hình dáng làm bật lên cá tính chủ nhân

Với kiểu mái này, bạn có thể thoải mái lựa các dạng mái khác nhau, miễn là bạn thích và nó toát lên được cá tính của bạn bởi mái Nhật thích hợp với mọi kiểu dáng nhà ở. Nhà kiểu Nhật nói chung hay mái nhà kiểu Nhật nói riêng cũng được đánh giá là một trong những quốc gia có nền kiến trúc sáng tạo và chất liệu đa dạng nhất châu Á.

Có thể nói, kiến trúc mái Nhật đẹp là sự trải dài của nền văn hóa Á Đông đặc trưng, là sự dung hòa giữa sân vườn và quang cảnh, là sự ngọt ngào trong những hàng cây mái lá, là sự nhẹ nhàng tinh tế trong từng chi tiết, sự tỉ mỉ và cầu kì trong từng thiết kế mái. Chính những điều ấy đã khiến cho kiến trúc nói chung và mái nhà kiểu Nhật nói riêng trở thành trào lưu mạnh mẽ được du nhập và phát triển về nước ta.

Bình luận của bạn