Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
nhà phố 1 lầu hiện đại

nhà phố 1 lầu hiện đại

24/05/2021

 

Được ưa chuộng khi dân số ngày một tăng, nhu cầu đất đai & nhà ở ngày càng trở nên lớn hơn, và đặc biệt tại các thành phố lớn. Đó cũng chính ..Có thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về nội thất và trong nhàCó thể là hình ảnh về nội thất và bếpCó thể là hình ảnh về phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại là giải pháp tiết kiệm diện tích & chi phí cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Được ưa chuộng khi dân số ngày một tăng, nhu cầu đất đai & nhà ở ngày càng trở nên lớn hơn, và đặc biệt tại các thành phố lớn.

Đó cũng chính là lý do để giải thích tại sao, những tòa nhà cao tầng lại mọc lên như nấm chỉ trong một thời gian ngắn như vậy. Dần dần, theo quỹ đạo cũng như quy luật của xu hướng này, việc lựa chọn mẫu nhà 1 trệt 1 lầu lại trở thành quy luật bất thành văn trong xã hội.

Nếu bạn đang mơ ước có một căn biệt thự nhiều tầng nhưng lại chưa đủ điều kiện để xây thì có thể hiện thực hóa “giấc mơ” bằng một ngôi nhà 1 trệt 1 lầu kiểu biệt thự mini.
Vì diện tích nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại dạng biệt thự khá rộng rãi nên bạn có thể bố trí nội thất một cách thoải mái, tiện nghi nhất theo ý mình.

Có không ít những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại kiểu biệt thự cho bạn chọn lựa, có thể tận dụng hết mảnh đất để xây nhà, tạo nên không gian sinh hoạt thoải mái nhất, ở trên có sân thượng mát mẻ. Hay có thể xây theo kiểu nhà hình vuông có khoảng sân gara ô tô bên cạnh, lối dẫn ra vườn ở sau nhà biến không gian căn biệt thự trở nên xanh & mát hơn…