Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh

19/06/2021

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền 1m2?

Không ít người đang có nhu cầu xây dựng một căn nhà cấp 4 để làm tổ ấm cho gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có khả năng hạn hẹp về kinh tế. Xây nhà là một việc hệ trọng, tốn kém tiền của và thời gian xây dựng. Nếu như bạn chủ động nắm được Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền 1m2 thì sẽ dễ dàng sở hữu được một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo hơn.

 

Hình 1: Chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Muốn biết xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 thì chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chính là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 tại tây ninh mà các bạn cần phải nắm được khi muốn dự trù kinh phí:

Vị trí xây dựng

Nếu như bạn xây nhà tại một vị trí cao ráo, không bị lún thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi làm móng nhà. Khi xây dựng tại một vị trí có giao thông thuận tiện cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng kể cho việc vận chuyển.

Diện tích và hình dáng đất

Có một điều hiển nhiên rằng khi diện tích xây dựng càng lớn chi phí sẽ càng cao. Hình dáng của mảnh đất góc cạnh thì sẽ thuận lợi hơn cho việc thi công xây dựng và cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bán Bản Vẽ Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Gía Rẻ Biên Hòa

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh:

Chi phí xây nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền 1m2 sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế xây dựng đơn giản hay phức tạp. Thiết kế càng đơn giản thì sẽ càng tiết kiệm về mặt tài chính so với  những căn nhà cấp 4 có thiết kế rộng rãi và cầu kỳ.

15 Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản đẹp giá rẻ ở nông thôn

Đơn vị thi công Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 chính là việc bạn lựa chọn đơn vị thi công. Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của những đơn vị thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá và các tính chi phí khác nhau nhưng hầu hết các đơn vị thi công đều tính dựa theo đơn vị m2. Nếu như lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng thì bạn có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

 

Hình 2: Chi phí thi công nhà cấp 4 phần thô tại các đơn vị thi công sẽ có giá tương đương nhau

 

Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền 1m2?

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các đơn vị xây dựng thường cùng cấp các dịch vụ khác nhau như: Thi công phần thô và thi công trọn gói.

  • Mức giá thi công phần thô hiện nay dao động trong khoảng 3.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/m2
  • Mức giá thi công trọn gói hiện nay dao động trong khoảng 5.500.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/m2

Xây nhà giá rẻ Tây Ninh | Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Thông thường chi phí Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh phần thô tại các đơn vị thi công sẽ có giá tương đương nhau vì giá nhân công và giá vật liệu không có sự chênh lệch lớn. Chính vì thế, các bạn không nên lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành quá rẻ vì như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà.

Top Mẫu Nhà Cấp 4 ĐẸP Dưới 100 Triệu Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ

Để có thể dự trù được một con số cụ thể và chính xác nhất thì bạn có thể dựa trên bản thiết kế cùng với địa hình vị trí của ngôi nhà định xây. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 ở tây ninh thì nên lập kế hoạch xây dựng cụ thể và có một dự toán các khoản chi phí. Bên cạnh đó cũng nên tham khảo giá của các đơn vị thi công uy tín để lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Để dự trù được kinh phí thì các bạn cũng cần phải tính được diện tích xây dựng căn nhà của mình. Sau đây là cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 phổ biến mà các bạn có thể tham khảo:
  • Diện tích các tầng: 100% diện tích
  • Diện tích móng: Khoảng 30% đến 70% diện tích
  • Sân: Khoảng 30% đến 50% diện tích
  • Mái: Nếu như khách hàng có nhu cầu đổ mái chéo hoặc mái thái thì đơn vị thi công sẽ có cách tính diện tích riêng đối với từng kiểu mái dựa theo bản vẽ thiết kế.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ tại Hải Dương NETNC4182

Với thông tin về Xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền 1m2và cách tính diện tích xây dựng mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết trên đây thì các bạn có thể dễ dàng  tính toán được tổng chi phí toàn bộ ngôi nhà từ đó dự trù kinh phí được tốt hơn.

Liên hệ kênh hoặc tags:

nhà đẹp tây ninh

nhà cấp 4 tây ninh

xây nhà cấp 4 giá rẻ tây ninh

nhà thầu xây dựng uy tín tại tây ninh

xây nhà trọn gói tây ninh