Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh-nhà cấp 4 tình cảm

xây nhà trọn gói hòa thành tây ninh-nhà cấp 4 tình cảm

10/06/2021

"NHÀ CẤP BỐN TÌNH CẢM"

Gia chủ là một cặp vợ chồng trung tuổi yêu thích không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Mong muốn rời xa ồn ào, khói bụi thành phố, anh chị đã lựa chọn mảnh đất vùng quê Vĩnh Long để làm nơi trở về sau những tất bật cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về nội thất, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về nội thất

Căn nhà thuộc kiểu nhà cấp 4 hai gian điển hình, hình dạng ngôi nhà xây dựng chiếm diện tích bề ngang và dài. Bởi vậy, vấn đề thông gió và đón sáng trong nhà được Kiến Phong vô cùng chú trọng. Thêm vào đó, gia chủ cũng mong muốn không gian sống của mình luôn gần gũi với thiên nhiên, để gia đình có thể ngắm nhìn thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà đẹp tây ninh.

Xuất phát từ điểm đó, giải pháp mà nhóm KTS nhà đẹp tây ninh đặt ra là: bố trí 4 khoảng không gian xanh xen kẽ suốt chiều dài ngôi nhà để tạo hiệu ứng đón nắng, gió và cây xanh. Bốn khoảng xanh được phân chia một cách linh hoạt: Sân vườn được bố trí ở trước nhà, một hành lang thoáng từ trước ra sau phục vụ lấy sáng kết hợp lưu thông xe, khoảng sân giữa nhà là nơi tiếp nhận và lưu thông không khí vào sân trước và sau; khoảng sân sau ở cuối nhà là nơi trồng rau, tích hợp nhà để xe, kết nối trực tiếp với 2 phòng ngủ ông bà.

Mẫu nhà cấp bốn đẹp tây ninh luôn gây được ấn tượng với bất kỳ ai. Nó không đơn giản chỉ là mẫu nhà che mưa, che nắng thông dụng. Mà còn gắn liền với hình ảnh đất nước Việt Nam, truyền thống dân tộc theo cách quen thuộc, bình dị nhất.

Thiết kế: Kiến Phong

Địa điểm: Vĩnh Long