Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Xây nhà trọn gói Tây Ninh-nhà cấp 4 của vợ chồng trẻ và con trai nhỏ

Xây nhà trọn gói Tây Ninh-nhà cấp 4 của vợ chồng trẻ và con trai nhỏ

06/06/2021

Ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh Tây Ninh

Là tổ ấm hạnh phúc,

Của anh và của em

Tình yêu bình dị thế

Chẳng cần thêm điều gì!

Ngôi nhà cấp 4 tây ninh một tầng là tổ ấm của cặp vợ chồng trẻ cùng cậu con trai. Ngôi nhà sẽ đem lại nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một không gian trong lành, sáng thoáng, kết nối với vườn cây xanh mát.

Bởi ngôi nhà được xây dựng ở Tây Ninh, nên không gian trong lành đã là một điểm cộng lớn. Tận dụng ưu điểm này, đôi vợ chồng trẻ đã dành một phần lớn đất để xây dựng vườn cây xung quanh nhà. Nhờ vậy mà không gian chính của ngôi nhà đều có sự kết nối trực tiếp với hai khoảng sân vườn trước sau. 

Thêm vào đó, ngôi nhà vẫn được xây dựng theo cấu trúc truyền thống, có phần hiên đua ra ngoài. Gia chủ có thể ngồi đây thư giãn, sưởi ấm và ngắm nhìn vườn cây xanh mướt phía trước. 

Ngôi nhà cấp 4 tây ninh có khoảng sân vườn đáng mơ ước, nhờ vậy mà không gian nhà luôn tràn ngập không khí trong lành

Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy căn nhà không được thiết kế theo nguyên tắc, phong cách nào, tất cả đều dựa trên tinh thần tự do, yêu thiên nhiên của gia chủ. Vật liệu chủ đạo của ngôi nhà là gỗ tuyết tùng và xi măng. Tuy vậy, phần gỗ được sử dụng nhiều hơn đem đến không gian sống ấm cúng.

Lối vào nhà có tác dụng như trục chính phân chia hai bên không gian. Một bên là không gian sinh hoạt chính bao gồm: phòng bếp - ăn, khu vực làm việc. Hai khu vực này được phân chia nhờ vào sàn giật cấp. Không gian này còn có nét độc đáo nhờ những cột gỗ xếp lại thành kệ để đồ. 

 

Lối dẫn vào nhà là nơi phân chia hai không gian. Khu vực này được bố trí thêm kệ để giày được đóng bằng gỗ tiện nghi của xây nhà trọn gói tây ninh

Không gian sinh hoạt chính bao gồm khu vực bếp - ăn và khu làm việc. Hai khu vực này được phân chia bằng sàn giật cấp của nhà đẹp tây ninh