Điện thoại: 0769614153 (zalo)
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Nhà mái lệch đẹp diện tích xây dựng 10m x13m :

Nhà mái lệch đẹp diện tích xây dựng 10m x13m :

30/05/2021

Mái nhà lệch đẹp là lựa chọn mới của một số gia đình, bên cạnh giúp giải nhiệt nhanh chóng, nó còn mang lại nhiều giá trị trang trí độc đáo.

Ngôi nhà mái lệch đẹp có diện tích là 170 m2, được thiết kế bởi KTS có cái tên dễ thương là Nông Dân Tư Mập và anh cũng là chủ nhân của ngôi nhà.

KTS cho biết ban đầu thiết kế ngôi nhà mái lệch đẹp anh gặp nhiều khó khăn do thói quen sinh sống của KTS ở Sài Gòn và gia đình ở quê khác nhau.

Sau đó, KTS dần thuyết phục gia đình để chấp nhận ý tưởng của ngôi nhà theo phong cách nhiệt đới, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên lại vừa thoáng mát tuyệt đối thông qua những ô cửa.

Ngoài ra, KTS còn pha trộn phong cách thiền và phong cách tối giản của người Nhật. Do đó, tất cả mọi thứ từ ngoại thất và nội thất đều tối giản nhất có thể, không thiếu nhưng vừa đủ.

Có thể là hình ảnh về ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về câyKhông có mô tả ảnh.

Mặt ngoài của ngôi nhà là tập hợp gồm rất nhiều chất liệu hiện đại gồm bê tông, gỗ, gạch, kính vừa để trang trí vừa chống nóng.

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về cây và cỏ

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Điểm nhấn của ngôi nhà là hệ mái lệch nhau rất đẹp . Tuy không mới mẻ lắm nhưng so với một tỉnh nắng nóng và mưa nhiều như Tây Ninh thì nó hoàn toàn phát huy tác dụng.

Sự kết hợp giữa các đường nét ngang thẳng với các cửa sổ tròn, cung tròn làm cho ngôi nhà vừa mạnh mẽ nhưng vẫn không thiếu sự mềm mại, ôn hòa vốn có của nó.

“Đó chính là vẻ bình dị. Sự kết hợp cái hiện đại và cái truyền thống một cách chỉn chu, không cấp bậc. Ngoài ra sân vườn và đam mê nuôi trồng của bản thân được thực hiện ngay trong ngôi nhà của mình. Ngôi nhà như hòa mình vào thiên nhiên" - anh nói thêm - "Ngôi nhà mái lệch đẹp đối với mình như một thành viên trong gia đình, đang thở đấy, đang sống đấy, đang chở che và cùng gia đình mình trải qua những kỷ niệm vui buồn".

zalo : 0938.780.307 (Kha) tư vấn miễn phí.